22 May 2024
Flex X Cop

Flex X Cop (2024)

Flex X Cop หรืออีกชื่อคือ Chaebol X Detective ซีรีย์เกาหลีแนวแอคชั่นจาก SBS ที่ปล่อยให้รับชมใน Disney+ Hotstar ซีรีย์เป็นผลงานกำกับของ คิมแจฮง ผู้กำกับมากฝีมือที่ฝากผลงานไว้กับการกำกับซีรีย์ Revenant จากการเขียนบทโดย คิมบาดา มือเขียนบทจากซีรีย์ My Name แสดงนำโดย อันโบฮยอน รับบทเป็น จินอีซู มหาเศรษฐีที่เข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่ง จนต้องเข้าร่วมทีมสืบสวนอาชญากรรม และ พัคจีฮยอน รับบทเป็น อีคังฮยอน สายสืบมากประสบการณ์ที่จบการศึกษามาจากโรงเรียนตำรวจ ซีรีย์มีกำหนดปล่อยให้รับชมวันที่ 26 มกราคมบน Disney+ Hotstar

Flex X Cop เป็นซีรีย์ที่เล่าถึงเรื่องราวของ จินอีซู เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล เขามีบุคลิกทะเล้นเหมือนกับเด็ก ๆ แต่เขาก็เข้าทีมสายสืบในแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรง ที่พยายามกวาดล้างกลุ่มอาชญกร ด้วยการใช้ความมั่นคั่งและคอนเน็กชันส่วนตัว ผนวกกับความเฉลียวฉลาดของเขาเอง และเขาก็ได้ทำงานกับ อีคังฮยอน หัวหน้าทีมสืบสวนอาชญากรรม ที่มีประวัติการทำงานชั้นเลิศ แม้ว่าเธอจะมองว่าอีซูเป็นหนามที่คอยเกาะเธอ แต่เธอก็ยินดีที่จะร่วมงานกับเขา กระทั่งเธอต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต

Ahn Bo Hyun
Park Ji Hyun

สำหรับใครที่สนใจดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์ฟรี สามารถดูได้ที่ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี

รายละเอียดซีรีย์ Flex X Cop

  • ชื่อเรื่อง : Flex X Cop
  • ประเภท :  แอคชั่น , คอมเมดี้ , ลึกลับ
  • ผู้กำกับ : Kim Jae Hong
  • เขียนบท : Kim Ba Da
  • นักแสดง : Ahn Bo Hyun, Park Ji Hyun, Kang Sang Jun, Kim Shin Bi, Jang Hyun Sung, Kwon Hae Hyo, Jeon Hye Jin, Kim Myung Soo, Yoon Yoo Sun
  • ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar

ตัวอย่างซีรีย์ Flex X Cop

NCT 127: The Lost Boys Previous post NCT 127: The Lost Boys สารคดีเบื้องหลังความสำเร็จของวง NCT127
อิชูร่า Next post Ishura (2024) อิชูร่า