18 June 2024
Life on Mars

Life on Mars (2018)

Life on Mars เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวนที่รีเมคจากของประเทศอังกฤษในชื่อเรื่องเดียวกัน โดยต้นฉบับได้มีการออกอากาศครั้งแรกในปี 2006 ทางช่อง BBC เวอร์ชั่นนี้เป็นผลงานการกำกับของ อีจองฮโย ที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรีย์ Criminal’s Mind เขียนบทโดย อีดาอี ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Bring it on, Ghost ซีรีย์เล่าถึงเรื่องราวของนายตำรวจคนหนึ่งที่กำลังทำการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอยู่ เขาก็ดันประสบอุบัติเหตุ หลังจากที่ตื่นขึ้นมา เขากลับไปปรากฏตัวอยู่ในฤดูหนาวปี 1988 อย่างไม่ทราบสาเหตุ ซีรีย์แสดงนำโดย จองคยองโฮ, พัคซังอุง, โกอาซอง, โอแดฮวาน และโนจองฮยอน

เรื่องย่อซีรีย์ Life on Mars

Life on Mars เล่าถึงเรื่องราวของ ฮันแทจู หัวหน้าทีมสืบสวนอาชญากรรมคนเก่ง และเชื่อมั่นในเรื่องหลักฐานข้อมูลมากกว่าการตัดสินคน ฮันแทจูกำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอยู่หนึ่งเคส แต่แล้วในที่สุดฮันแทจูได้เป็นพยานในคดีฆาตกรรมทำให้ผู้ต้องหาพ้นจากข้อกล่าวหา เนื่องจากเขาพบว่าหลักฐานปรากฎสิ่งที่ไม่น่าเป็นไปให้ ส่งผลให้หลักฐานขาดความน่าเชื่อถือ คนร้ายรอดพ้นออกจากการเป็นผู้ต้องหาทันที ซึ่งอัยการเจ้าของคดีนี้คือคนรักเก่าของเขา หลังจากเขาขึ้นเป็นพยานในคดีฆาตกรรมและทำให้ผู้ต้องหาพ้นข้อกล่าวหานี้ทำให้อัยการไม่พอใจอย่างมาก

ไม่นานคนร้ายที่ได้รับการปล่อยตัวก็ลักพาตัวคนรักเก่าของฮันแทจู ขณะอยู่ในตรอกซอกซอยและกำลังจะจับตัวคนร้ายได้ เขาก็ต้องประสบอุบัติเหตุ ถูกชายปริศนาอีกคนทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ และโดนรถชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ตื่นขึ้นมาย้อนเวลานานถึง 30 ปี และอยู่ในปี 1988 อย่างไม่ทราบสาเหตุ และกลายเป็นนักสืบในสถานีตำรวจประจำเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่ง

สำหรับใครที่สนใจดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์ฟรี สามารถดูได้ที่ ดูซีรีย์ออนไลน์

รายละเอียดซีรีย์ Life on Mars

  • ชื่อเรื่อง : Life on Mars
  • ประเภท : อาชญากรรม , ดราม่า , ลึกลับ
  • ผู้กำกับ : Jung Hyo Lee
  • ผู้เขียน : Jung Hyo Lee
  • นักแสดง : Jung Kyung-ho, Park Sung-woong, Ko Asung, Dae-hwan Oh, Jung Hyun Noh, Jae-kyung Kim, Ki-Cheon Kim, Kim Young-pil, Suk Mun, Woo-Jin Moon, Kim Dae-Gon, Jiseung Cho, Lee Ji-Ha, Oh Han-kyul, Soo-Jang Baek
  • ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar

ตัวอย่างซีรีย์ Life on Mars

the moon movie Previous post The Moon (2023) ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
arthdal chronicles the sword of aramoon Next post Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun