18 June 2024
no one will save you

No One Will Save You (2023)

No One Will Save You ภาพยนตร์แนวสยองขวัญไซไฟผลงานจาก 20th Century Studios ที่กำลังจะปล่อยให้รับชมบน Hulu และ Disney+ Hotstar ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย ไบรอัน ดัฟฟีลด์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์สยองขวัญโรแมนติกอย่าง Spontaneous และเคยรับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์ดังอย่าง Love and Monsters และ The Babysitter แสดงนำโดย เคทลิน เดเวอร์ นักแสดงดาวรุ่งจาก Booksmart ภาพยนตร์มีกำหนดฉายวันที่ 22 กันยายนนี้

เรื่องย่อหนัง No One Will Save You

No One Will Save You เล่าถึงเรื่องราวของ บรินน์ อดัมส์ หญิงสาวตัวคนเดียวที่อยู่ในบ้านของครอบครัวที่ต้องเผชิญหน้ากับการบุกรุกบ้านของคนร้าย เธอต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อหลบซ่อนตัวเองในบ้านท่ามกลางเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลก ก่อนที่หลังจากนั้นเธอจะสืบหาความจริง จนได้รู้ว่านอกจากเธอแล้วยังมีอีกหลายบ้านที่เผชิญเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกคล้ายกันกับเธอ ทันใดนั้นเรื่องราววุ่นวายครั้งนี้ก็ถูกเปิดเผย เพราะการที่เอเลี่ยนบุกในครั้งนี้คือการบุกโลกของเอเลี่ยนที่ต้องการบุกเข้ามาเพื่อยึดร่างของมนุษย์

บรินน์ อดัมส์
Searching

สำหรับใครที่สนใจดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี สามารถดูได้ที่ ดูหนังฟรี

รายละเอียดหนัง No One Will Save You

  • ชื่อเรื่อง : No One Will Save You
  • ประเภท : สยองขวัญ , ระทึกขวัญ , ไซไฟ
  • ผู้กำกับ : Brian Duffield
  • ผู้เขียน : Brian Duffield
  • นักแสดง : Kaitlyn Dever, Ginger Cressman, Zack Duhame, Dari Lynn Griffin, Geraldine Singer, Elizabeth Kaluev, Evangeline Rose, Lauren L. Murray, Devyn Sandidge, Rose Bianca Grue, John Cortes, Nathalie J. Alarcon, Bridget Malbrough
  • ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar

ตัวอย่างหนัง No One Will Save You

wish Previous post Wish (2023) พรมหัศจรรย์
vigilante Next post Vigilante (2023)