17 April 2024
Soundtrack #2

Soundtrack #2 (2023)

Soundtrack #2 ซีรีย์เกาหลีแนวดนตรีโรแมนติกที่สานต่อเรื่องราวจาก Soundtrack #1 ในครั้งนี้ยังคงเป็นผลงานกำกับของ คิมฮีวอน ผู้กำกับที่ฝากผลงานไว้ในภาคแรกและซีรีย์ชื่อดังอย่าง Little Women, Vincenzo ร่วมด้วย ชเวจองกยู ผู้กำกับที่ฝากผลงานก่อนหน้าไว้กับการกำกับซีรีย์ The Devil Judge เขียนบทโดย จองฮเยซอง ทางด้านนักแสดงในภาคนี้จะได้ กึมแซรก นักแสดงสาวมากฝีมือที่ฝากผลงานไว้กับซีรีย์มากมาย อาทิ The Fiery Priest, Class of Lies, Youth of May และ The Interest of Love รับบทเป็น ฮยอนซอ ประกบคู่กับ โนซังฮยอน นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่ฝากผลงานไว้กับซีรีย์ Pachinko, Behind Every Star และ Curtain Call จะรับบทเป็น ซูโฮ ซีรีย์มีกำหนดปล่อยให้รับชมวันที่ 6 ธันวาคมนี้ที่ Disney+ Hotstar

Soundtrack #2 เล่าถึงเรื่องราวของ ฮยอนซอ และ ซูโฮ คู่รักที่เคยอยู่ด้วยกันเป็นเวลาหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งเกิดไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ทำให้ต้องแยกจากกันอย่างน่าเศร้าจากคำโกหกและความเข้าใจผิด ทั้งสองได้แยกไปตามทางของตัวเอง แต่เมื่อซูโฮที่ประสบความสำเร็จเป็น CEO และเขาต้องการจ้างครูสอนเปียโนมาคนหนึ่ง แต่โชคชะตากลับเล่นตลกซึ่งครูสอนเปียโนที่เขาจ้างมานั้นบังเอิญว่าเป็น ฮยอนซอ ทำให้การสอนเปียโนครั้งนี้กลับกลายเป็นคลาสที่ต้องมาเป็นเรื่องราวข่มขื่นเสียอย่างนั้น

Do Hyun-Seo and Ji Soo-Ho

รายละเอียดซีรีย์ Soundtrack #2

  • ชื่อเรื่อง : Soundtrack #2
  • ประเภท : โรแมนติก , ดนตรี
  • ผู้กำกับ : Kim Hee Won , Choi Jung Gyu
  • ผู้เขียน : Jung Hye-Seung
  • นักแสดง : Geum Sae Rok, Steve Noh, DEMIAN
  • ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar

ตัวอย่างซีรีย์ Soundtrack #2

Strangers From Hell นรกคือคนอื่น Previous post Strangers From Hell นรกคือคนอื่น
Percy Jackson and the Olympians Next post Percy Jackson and The Olympians (2023) เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับ เหล่าเทพโอลิมปัส