17 April 2024
the first responders season 2

The First Responders 2 (2023)

The First Responder 2 ซีรีย์แนวดราม่าสืบสวนสอบสวน ภาคต่อของซีรีย์ที่ปล่อยให้รับชมไปเมื่อปีก่อน ซีรีย์เป็นผลงานของทีมงานชุดเดิม ได้แก่ ชินคยองซู ผู้กำกับที่หลายคนพอจะคุ้นเคยจาก Tree With Deep Roots (2011), Six Flying Dragons (2015) และ Nokdu Flower (2019) ผ่านผลงานการเขียนบทของ มินจีอึน นักเขียนเจ้าของผลงานขึ้นหิ้งอย่าง Partners for Justice (2018-2019) แสดงนำโดยนักแสดงนำคุ้นหน้านำโดย คิมแรวอน รับบทเป็น จินโฮแก, กงซึงยอน รับบทเป็น ซงซอล และ ซนโฮจุน รับทเป็น บงโดจิน ซีรีย์ปล่อยให้รับชมแล้ววันนี้ผ่านช่องทาง Disney+ Hotstar

เรื่องย่อซีรีย์ The First Responders 2

The First Responders 2 จะเล่าถึงเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก จินโฮแก อดีตตำรวจสายสืบประจำหน่วยสืบสวนภูมิภาค เจ้าของฉายา หมาจินโด สายสืบที่มีฝีมือการวิเคราะห์ลักษณะคนร้ายอย่างเฉียบแหลม รวมถึงนิสัยกล้าได้กล้าชนกัดไม่ปล่อยจนกว่าจะได้ชัยชนะ ทว่าความใจร้อนของเขากลับเป็นเหตุให้ถูกสั่งย้ายไปประจำการยัง เมืองแทวอน ก่อนจะเริ่มทำงานร่วมกับหนุ่มนักผจญเพลิงผู้มุ่งมั่นอย่าง บงโดจิน และแพทย์หญิงจิตใจดี ซงซอล ตามบันทึกข้อตกลงระหว่างตำรวจและหน่วยดับเพลิง ในครั้งนี้เขาต้องพบกับเหตุสุดวิสัยที่ทำให้เขาต้องพลิกแผ่นดินสืบคดีนี้

เพื่อจับตัวคนร้ายให้ได้ ก่อนที่มันจะก่อเหตุร้ายครั้งใหม่ ผู้หมวด จินโฮแก จึงตัดสินใจเดินเข้าเรือนจำเพื่อไปพบกับ ฮายองดู นักโทษเจ้าของฉายา กระรอกไฟย่านบงโอ มือวางเพลิงต่อเนื่องคนแรกของเกาหลีใต้ เพื่อสอบถามหาเบาะแส และร่องรอยของคนวางเพลิงต่อเนื่องที่ยังหายตัวไปอย่างลอยนวล เขาอยู่ในสภาพที่แทบดูไม่ได้ ถูกไฟคลอกจนใบหน้าเละเสียโฉม แต่ฮายองดูซึ่งร้องขอไม้ขีดไฟเป็นข้อแลกเปลี่ยนการเข้าพบครั้งนี้ จนในที่สุดจินโฮแกก็ยังพอได้ข้อมูลเป็นเบาะแสเพื่อสืบหาตัวตนคนร้ายให้ได้

Kim Rae Won
Firefighter

สำหรับใครที่สนใจดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์ฟรี สามารถดูได้ที่ ดูซีรีย์ออนไลน์

รายละเอียดซีรีย์ The First Responders 2

  • ชื่อเรื่อง : The First Responders 2
  • ประเภท : แอคชั่น , ผจญภัย , ดราม่า
  • ผู้กำกับ : Shin Kyung Soo
  • ผู้เขียน : Min Ji Eun
  • นักแสดง : Kim Rae Won, Son Ho Jun, Gong Seung Yeon, Son Ji Yoon, Oh Eui Shik, Kang Gi Doong, Seo Hyun Chul, Woo Mi Hwa, Ji Woo, Baek Eun Hye, Jeon Sung Woo, Jung Jin Woo, Lee Woo Je, Kang Seo Ha
  • ช่องทางรับชม : Disney+ Hotstar

ตัวอย่างซีรีย์ The First Responders 2

Loki Season 2 Previous post Loki Season 2 (2023) โลกิ ซีซั่น 2
TheWorstOfEvil Next post The Worst of Evil (2023)