18 June 2024
The First Responders

The First Responders

The First Responders ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนที่เคยเป็นดราม่าซึ่งเคยดำเนินการผลิตภายใต้การกำกับของ พีดี อีฮิมชาน แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวร้ายว่าเขาฆ่าตัวตายโดยทิ้งข้อความไว้บน SNS ส่วนตัวว่า ทุกอย่างมันเกินกำลังความสามารถ ทำให้ต้องมีการดำเนินการสอบสวนและกลับมาถ่ายต่อในเดือนพฤษภาคมภายใต้การกำกับของ พีดี ชินคยองชู ผู้กำกับที่เข้ามารับหน้าที่แทน เขาได้ฝากผลงานไว้กับซีรีส์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Six Flying Dragons, Doubful Victory, The Nokdu Flower และ Joseon Exorcist มากไปกว่านั้นยังได้ผู้เขียนบทอย่าง มินจีอึน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ชื่อดังมาแล้ว เช่น Cinderella and the Four Knight, Partner for Justice ซีซั่น 1 และ 2

เรื่องย่อซีรีส์ The First Responders

The First Responders บอกเล่าเรื่องราวของ จินโฮแก เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับยกย่องว่าเป็นตำรวจที่แสนดีตรงกันข้ามกับบุคลิกของเขาที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตรกับผู้อื่นเท่าไหร่ แต่เขาเป็นคนที่จริงจัง จริงใจและมีจิตใจที่แสนดี โดยเฉพาะในตอนที่เขาต้องจริงจังในการทำงานเพื่อสืบสวนคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นแต่ละครั้ง เขาตั้งใจเพื่อที่จะเอาชนะพวกอาชญกรและแนวคิดของเขาคือต้องชนะเท่านั้น

Jin Ho-Gae

บงโดจิน พนักงานดับเพลิงแสนเย็นชากับใครๆ แต่ในลึกๆ แล้วเขาเป็นคนที่ดีคนหนึ่งและมักจะดูแลใส่ใจคนรอบข้าง ด้วยหัวใจที่รักในการงาน เขามักจะมุ่งตรงไปยังจุดเกิดเหตุก่อนใครๆ โดยมี ซงซอล แพทย์สาวจิตใจดีร่วมปฎิบัติหน้าที่ร่วมด้วย แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์อุบัติเหตุทำให้เขาทั้ง 3 ได้โคจรมาพบกัน

Bong Do-Jin
Song Seol

สำหรับใครที่สนใจรีวิวซีรีส์เพิ่มเติมสามารถดูต่อได้ที่ รีวิวซีรีส์

รายละเอียดซีรีส์ The First Responders

  • ชื่อเรื่อง : The First Responders
  • ประเภท : แอคชั่น , ดราม่า , สืบสวนสอบสวน
  • ผู้กำกับ : ชินกยองซู
  • เขียนบทโดย : มินจีอึน
  • นักแสดง : คิมแรวอน , ซนโฮจุน , กงซึงยอน , จองจินอู , โจซึงยอน , ซอฮยอนชุล , จีอู , คังกีดง , จองจินอู , อูมีฮวา
  • ช่องทางรับชม : Disney Plus Hotstar

ตัวอย่างซีรีส์ The First Responders

the multiverse saga Previous post ลิสต์หนังจักรวาล Marvel Phase 5 เปิดจักรวาลสู่ The Multiverse Saga
Revenge of Others Next post Revenge of Others